SÀN BĐS AZ HOMES - Cuộc Sống Thượng Lưu thời 4.0

Biệt thự xanh Vincity quận 9 - AZ HOMES - Sàn Mua Bán Bất Động Sản Thứ 2 Việt Nam

Biệt thự xanh Vincity quận 9

29/01/2018

Biệt thự cao cấp Vincity quận 9 được xây dựng đáp ứng nhu cầu sống xanh đang ngày càng thịnh hành trong cuộc sống an toàn. Dù cuộc sống có phát triển Đến đâu cũng không thể tách rời thiên nhiên mới đảm bảo có đủ tất cả cả về tinh thần và sức khỏe đi kèm với vật chất.

Biệt thự cao cấp Vincity quận 9 sở hữu mô hình sinh thái mang tính chuẩn mực tại trung tâm kinh tế miền nam

Những bước đi đầu tiên, dự kiến tổ chức đứng ra đầu tư sẽ công bố nhà mẫu và giá phần căn hộ và một phần nhỏ biệt thự cao cấp Vincity quận 9 đã khiến nhiều khách hàng đón đợi, háo hức. Nhưng con số dự kiến sẽ tăng lên và gây ấn tượng hơn ở những chương trình sau. Dự án dự kiến sẽ xây hệ thống kênh đào và kiến tạo những mảng cây xanh. Không chỉ tạo ra cảnh quan thẩm mỹ cho cuộc sống người ở biệt thự cao cấp Vincity quận 9, hệ thống kênh đào cùng cây xanh như bức tường thành bảo vệ bầu không khí trong lành của dự án. Bước vào bên trong luôn viên, chẳng ai nghĩ rằng bên ngoài kia lại là một trung tâm kinh tế miền nam ồn ào, náo nhiệt và ô nhiễm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH CỦA BIỆT THỰ VINCITY Q9 NGUYỄN XIỂN HÒA HỢP CÙNG MỘT VÀI MÔI TRƯỜNG SỐNG KHÁC

Toàn bộ biệt thự cao cấp Vincity quận 9 dự kiến sẽ có đến hơn 100 không gian sống, trong đó có 40 không gian sống trọng điểm được sử dụng đáp ứng nhu cầu về mua sắm, giáo dục, giải trí, sức khỏe cho cư dân. Nhưng tất cả những không gian sống tại biệt thự cao cấp Vincity quận 9 này đều nằm hài hòa trong khái quát không gian sống xanh của mô hình đô thị thu nhỏ Vincity quận 9. Cũng nhờ nền tảng không gian sống xanh như hồ bơi, địa điểm xanh, đường chạy bộ… cũng trở nên chất lượng hơn, lý tưởng hơn.

Đặc biệt hệ thống khu đào tạo liên cấp Vinschool được bao trọn trong môi trường xanh mát của thiên nhiên mang đến môi trường học tập toàn diện giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Biệt thự cao cấp Vincity quận 9 dự kiến sẽ có phong cách sống thiên nhiên giữa lòng phố

Những ngôi nhà Việt truyền thống xưa có vẻ quyến rũ rất riêng với những khu vườn “trước cau, sau chuối” quanh những gian nhà ba gian hai trái cổ truyền. Cuộc sống thân thiện với thiên nhiên, bước từ trong nhà ra là thấy cây lá đã đi vào tiềm thức người Việt, đặc biệt trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh. Và biệt thự cao cấp Vincity quận 9 chính là suy xét hoàn hảo khi hiện thực hóa mong mỏi bấy lâu của những người ở đây an toàn, xứng tầm.

Biệt thự cao cấp Vincity quận 9 và cuộc sống thân thiện với thiên nhiên

Tái hiện lại nếp nhà vườn xưa trong bối cảnh cuộc sống an toàn, nhà vườn độc đáo dự kiến sẽ có mặt tại biệt thự cao cấp Vincity quận 9 biến giấc mơ thân Thiện với thiên nhiên ngay giữa lòng đô thi sôi động trở thành hiện thực. Biệt thự cao cấp Vincity quận 9 sẽ cho ra dòng sản phẩm nhà vườn nằm ở những tiểu khu riêng biệt. Là những căn nhà kế bên với khoảng không vừa phải ở trước và sau nhà, với bàn tay của những chủ nhân yêu thiên nhiên, nhà vườn sẽ trở thành môi trường sống xanh như mơ giữa lòng phố thị.

Biệt thự cao cấp Vincity quận 9 dự kiến sẽ là sự kết hợp hài hòa phong cách nội thất Đông – Tây

Biệt thự cao cấp Vincity quận 9 trong một môi trường ngập tràn sắc xanh, những nội thất xưa. Đó cũng chính là lý do vì sao, biệt thự cao cấp Vincity quận 9 lại nhận được sự suy xét đặc biệt của nhà bỏ vốn sinh lãi và quý khách hàng…

Nội Thất tinh tế và đậm chất Pháp tại biệt thự cao cấp Vincity quận 9

Nếu những căn biệt thự trắng được nội thất theo phong cách tân cổ điển phương tây trong lòng khu dân cư tập trung bên sông, biệt thự cao cấp Vincity quận 9 luôn làm nức lòng những fan bởi vẻ quyến rũ vừa an toàn vừa cổ điển. Những ngôi nhà dự kiến sẽ mang những nét quyến rũ mới với những phong cách nổi bật của những nền nội thất thế giới như Hy Lạp, Pháp, Ý và Đông Dương. Đó chính là điểm đặc biệt khiến cho biệt thự cao cấp Vincity quận 9 trở thành cái tên vô cùng thu hút khi khéo léo kết hợp nhiều phong cách, nhiều trường phái nội thất kinh điển thế giới với nhau, tạo nên một quần thể độc đáo mà hài hòa.

 


KINH DOANH

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
Copyright © 2018 https://azhomes.vn. Kênh Đầu Tư Nhà Đất - Đối Tác AZ MEDIA | Bản Quyền Tác Giả
Xem bảng giá
Gọi: 0909.866.569
Đăng ký xem bảng giá chi tiết
*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu.
0909.866.569