SÀN BĐS AZ HOMES - Cuộc Sống Thượng Lưu thời 4.0

Căn hộ vincity quân 9 view sông - AZ HOMES - Sàn Mua Bán Bất Động Sản Thứ 2 Việt Nam

Căn hộ vincity quân 9 view sông

13/04/2018

Ai cũng mong có một ngôi nhà của riêng mình để an cư lạc nghiệp. Giống như trong việc làm ăn chủ doanh nghiệp luôn coi vị thế để mơ công ty và ngôi nhà của mình cũng vậy. Căn nhà thể hiện rất nhiều thứ trong con người bạn, một căn nhà tốt có thể nâng tầm địa vị xã hội của bạn, chất lượng sống của bạn và cả gia đình bạn, bạn cũng có thể xây dựng các mối quan xã hội khi mình có trong tay một căn nhà có giá trị…Hầu như ai cũng biết điều đó và không phải cứ muốn là được. Vì sao?

Suy nghĩ về giá cả, vị trí đẹp, vấn đề pháp lý, thanh toán làm thế nào, khu đó có trật tự, ăn toàn không, tỷ suất sinh lời bao nhiêu,…. và rất nhiều yêu cầu được đặt ra với một ngôi nhà. Và để giải quết được điều đó không cần phải suy nghĩ nhiều căn hộ vincity quận 9 view sông đã đáp ứng đủ những yêu cầu của bạn

  1. Vị trí căn hộ vincity quận 9 view sông

Nằm ở cuối tuyến tàu điện ngầm “Bến Thành – Suối Tiên”, dự án đang được mở rộng và mở rộng sang tỉnh Đồng Nai, do đó, cư dân Vincity quận 9, Long Bình, Hồ Chí Minh dễ di chuyển đến quận 2, quận Bình Thạnh, quận Bến Thành

Có hệ thống giao thông thuận liên kết các tuyến đường huyết mạch Thành Phố rất thuận tiện nên việc di chuyển đi lại giữa các quận và khu vực lân cận của Thành Phố.

-Chỉ mất 20 phút tới trung tâm  TP. Hồ Chí Minh, quận 1, quận 2, quận 3 thông qua các trục đường chính Mai Chí Thọ tới hầm Thủ Thiêm sang đại lộ Đông – Tây.

-Chỉ mất 6 phút để đến AEON Mall và Trường Đại Học Fulbright tương lai. Ngay trong tầm đi bộ để đến trường tiểu học.

-Chỉ mất 5 phút đến trung tâm khu phố công nghệ cao, 10 phút để chạy nhanh hơn Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây, 10 phút đến Khu du lịch nổi tiếng Suối Tiên Thành Phố Hồ Chí Minh.

  1. Pháp lý của căn hộ vincity quận 9 view sông:

Hiện nay, chính quyền đang ưu tiên tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cho khu vực này vì vậy các tuyến đường ở đây và khu căn hộ vincity quận 9 view sông cũng rất được ưu tiên được làm rất chất lượng và rộng.

Người mua căn hộ giá rẻ quận 9 chỉ cần chuẩn các tờ giấy liên quan là đã có thể thực hiện giao dich.

  1. Thanh toán của căn hộ vincity quận 9 view sông:

Vingroup cùng với các đối tác, cũng như Ngân Hàng Bảo Lãnh dự án sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn dễ dàng mua căn hộ vincity quận 9 view sông một cách thuận tiện nhất.

Các ngân hàng liên kết với tập đoàn Vingroup sẽ đứng ra cho người mua căn hộ Vincity vay vay tiền để mua sắm với các khoản vay cực kỳ nhanh. Người mua căn hộ giá rẻ quận 9 chỉ cần chuẩn các tờ giấy liên quan có thể thực hiện vay và thiết bị giao dịch ngay lập tức.

  1. Dự đoán tỷ suất sinh lời khi mua căn hộ vincity quận 9 view sông:

Với mức giá như hiện tại – Vingroup công bố từ 700 triệu đồng, có nghĩa là bạn chỉ cần có trước 150 triệu đồng là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại dự án căn hộ VinCity quận 9 cách dễ dàng rồi.

Căn hộ khoảng 700 triệu – diện tích 39 m2 được coi là giá khuyến mại, bình quân khoảng 20 triệu / m2, thấp hơn hầu hết các dự án, trung bình khoảng 22 triệu / m2.

Một căn hộ VinCity quận 9 giá bình dân từ 700 triệu, theo nhà chuyên gia giá BĐS, căn hộ Hộ VinCity Quận 9 sở hữu chất lượng “3 sao”


KINH DOANH

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
Copyright © 2018 https://azhomes.vn. Kênh Đầu Tư Nhà Đất - Đối Tác AZ MEDIA | Bản Quyền Tác Giả
Xem bảng giá
Gọi: 0909.866.569
Đăng ký xem bảng giá chi tiết
*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu.
0909.866.569