SÀN BĐS AZ HOMES - Cuộc Sống Thượng Lưu thời 4.0

Chính sách ưu đãi dành cho dự án vincity quận 9 - AZ HOMES - Sàn Mua Bán Bất Động Sản Thứ 2 Việt Nam

Chính sách ưu đãi dành cho dự án vincity quận 9

24/03/2018

Dự án Vincity được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam chuyên phát triển các loại hình bất động sản cao cấp, hạng sang như Vinhomes, Vinpearl, Vincom…

Xem thêm: Mua căn hộ vincity quận 9 với giá từ 700 triệu 1 căn.

Trên đây, các nhà phân tích đã đưa ra kế hoạch mua căn hộ vincity Q9 với mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng để quý khách tham khảo.

Tiện ích những căn hộ giá rẻ Vincity cốt lõi cũng theo mô hình đô thị khép kín như: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,… Thêm nữa, cư dân sống tại VinCity được hưởng những dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như: thẻ từ, bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Dự án căn hộ Vincity quận 9 đồng bộ khép kín

dự án vincity quận 9 phục vụ người dân cũng không quá thua kém so với tiện ích của Vinhomes. Vingroup đưa ra đầy đủ những giá trị cốt lõi của các dự án bất động sản mà Vingroup đã phát triển quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín như: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm,…

Tiện ích Vincity đồng bộ khép kín tạo không gian sống như mơ

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng, Vingroup đã thành công đưa ra mức giá thấp và tiện ích lại đầy đủ.

Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng, căn hộ vincity quận 9 được đánh giá là dự án chất lượng 3 sao nhưng giá bán chỉ 1 sao. Quả thật, mức giá này mang lại một cơ hội an sinh cho người thu nhập trung bình và thấp tại TP.HCM một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giao thông thuận lợi cho các mặt ngoài. Nằm ngay ga cuối cùng của tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, đang được mở rộng, kéo dài về Đồng Nai, cho nên cư dân vincity Q9 dễ dàng di chuyển về Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh.

Ngoài ra, tại dự án vincity, chủ đầu tư số 1 Việt Nam Vingroup có kế hoạch hỗ trợ khách hàng vay vốn khi mua căn hộ với lãi suất cực kì ưu đãi chỉ từ 5% đến 8%/năm thì bạn sẽ bớt được thêm khoảng 1 – 2 triệu/tháng. Đây quả thật là cơ hội mua nhà lý tưởng cho những khách hàng đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ vincity quận 9 Hồ Chí Minh. Tham khảo thêm: Bảng giá mới nhất của căn hộ vincity quận 9 giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 


KINH DOANH

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
Copyright © 2018 https://azhomes.vn. Kênh Đầu Tư Nhà Đất - Đối Tác AZ MEDIA | Bản Quyền Tác Giả
Xem bảng giá
Gọi: 0909.339.333
Đăng ký xem bảng giá chi tiết
*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu.
0909.339.333