SÀN BĐS AZ HOMES - Cuộc Sống Thượng Lưu thời 4.0

Đầu tư tiền ở nơi cực kì nhiều tiền - AZ HOMES - Sàn Mua Bán Bất Động Sản Thứ 2 Việt Nam

Đầu tư tiền ở nơi cực kì nhiều tiền

30/03/2018

Bạn đang có tiền và bạn để nó 1 nơi rát an toàn đó là ngân hàng. Không đâu, đừng nghĩ ngân hàng là nơi an toàn nhé. Ý kiến dưới đây không phải là luồng 1 chiều của cá nhân mà theo nghiên cứu thực nghiệm của nhiều cá nhân khác khi gửi tiền ở ngân hàng. Tôi thường đùa nó là vốn bị tồn đọng ở kho và là thức ăn ngon cho cá lớn.

Những lí do không nhất thiết nên gửi tiền ở ngân hàng

Trong nhiều vụ án nhân viên ngân hàng chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng, hầu hết đều có yếu tố khách tin tưởng thái quá vào kẻ lừa đảo, không tách bạch mối quan hệ khách hàng – ngân hàng và mối quan hệ cá nhân với nhân viên ngân hàng ra khỏi nhau.

Khi giải quyết tại tòa, rất khó có căn cứ để tòa án tuyên buộc ngân hàng phải trả tiền cho khách hàng bởi các giao dịch rút tiền trên sổ sách giấy tờ đều đầy đủ theo quy trình luật định và tòa án phải tôn trọng chứng cứ sổ sách theo các nguyên tắc tố tụng.

Trên lý thuyết luật định thì tòa án không để người bị chiếm đoạt tiền mất tiền, mà bằng phán quyết buộc cá nhân người phạm tội do rút ruột tài khoản của người gửi để hoàn trả lại số tiền đã chiếm đoạt. Nhưng trên thực tế, hầu như ai cũng biết người phạm tội khi ra tòa đã không còn tiền để hoàn trả, không còn tài sản hoặc quá ít để cưỡng chế phát mãi thu hồi tiền. Hay nói cách khác, trong thực tế khách hàng bị mất trắng tiền.

Nhằm tránh rủi ro, không bị mất tiền tức tưởi như nhiều vụ việc gần đây, người gửi tiền nên lưu ý đặc biệt không ký khống các chứng từ ngân hàng, không ủy quyền, không giao nhân viên ngân hàng giữ giúp sổ tiết kiệm, thỉnh thoảng kiểm tra thông tin tiền ebanking trên điện thoại.

– Lãi suất thấp: Đây là bất lợi lớn nhất của khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng. Các ngân hàng sử dụng số tiền của khách hàng gửi, sẽ trả lãi cho khách hàng nhưng số tiền lãi là rất thấp. Khách hàng muốn có tiền lãi suất cao thì nên gửi số tiền tiết kiệm của mình vào hình thức khác ngoài hình thức gửi tiền tiết kiệm nhân hàng.

– Phí dịch vụ: Khi gửi tiết kiệm ngân hàng, người gửi sẽ bị tính phí dịch vụ. Vì thế, đây cũng là bất lợi khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Vậy tiền nên gửi ở đâu?

Tiền nên được đầu tư ở nơi rất nhiều tiền. Thật vậy.

90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Có 2 hình thức chính. Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đóđầu tư bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần. Ví dụ: Donald Trump, Phạm Nhật Vượng, Trịnh Văn Quyết,…

CÁCH THÔNG MINH ĐỂ SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC

VD: Nếu bạn muốn mua một bất động sản giá 1 tỷ bạn không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua xong bạn có giấy tờ pháp lý của tài sản bất động sản đó. Nếu bạn phát triển kinh doanh và cần tiền bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra. OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản.

KHÔNG LO NGẠI TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN

Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước. Nếu như bạn đầu tư bất động sản, bạn có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn phân tích được thời cơ, các yếu tố ảnh hưởng đến tài sản BĐS (vị trí, tiện ích… –> làm gia tăng giá trị bất động sản)

CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH

Nếu với việc làm công ăn lương hoặc kinh doanh nhỏ lẻ (không hoạt động theo hình thức sáng tạo đặc biệt) các mặt hàng thông thường khác: hàng ăn, quần áo,.. thì việc bạn muốn tăng thu nhập sẽ tương đương với việc bạn phải bỏ ra nhiều thời gian hơn vào công việc đó. Tuy nhiên, mức tăng lên chỉ gấp đôi, ba hoặc đến 5 lần. Còn với những cá nhân sở hữu BĐS để thuê bất động sản và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập thụ động hàng tháng và hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, dành thời gian bên gia đình.

 

Nếu có tiền nhàn rỗi (dù không quá lớn) thì tại sao bạn không thử tìm hiểu 1 dự án/ sản phẩm bất động sản nào? Tìm hiểu để biết, có thể đầu tư là có thể cho mình cơ hội!!!

 


KINH DOANH

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
Copyright © 2018 https://azhomes.vn. Kênh Đầu Tư Nhà Đất - Đối Tác AZ MEDIA | Bản Quyền Tác Giả
Xem bảng giá
Gọi: 0909.866.569
Đăng ký xem bảng giá chi tiết
*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu.
0909.866.569