SÀN BĐS AZ HOMES - Cuộc Sống Thượng Lưu thời 4.0

Địa chỉ xem nhà mẫu vincity quận 9 - Bảng giá chính xác nhất

Địa chỉ xem nhà mẫu vincity quận 9 – Bảng giá chính xác nhất

28/04/2018

Nhà mẫu Vincity quận 9 đã hoàn thiện và được đặt ở quận 2 mang đến sự thuận tiện và dễ dàng. Vingroup đang triển khai dự án căn hộ Vincity tại Quận 9 với một tốc độ hết sức khẩn trương. Căn hộ mẫu, nhà mẫu Vincity Q9 được đặt ở quận 2 với mong muốn là biến khu này thành phố bất động sản, khách hàng có thể đến tham quan căn hộ mẫu Vincity Grand Park hoặc xem nhà một cách dễ dàng và thuận tiện. 

Địa chỉ cụ thể nhà mẫu vincity quận 9

Người mua nhà thật sự dễ dàng khi muốn tham quan nhà mẫu, nơi mà khách hàng được trải nghiệm hệ thống nhà mẫu gồm Vincity và Vinhomes, nơi đây sau này thành nơi trung tâm để đi đến tất cả các dự án của Vingroup, quận 2 cũng là nơi trung tâm của các sàn giao dịch trong tương lai, nơi mà người ta gọi là phố bất động sản.

 

XEM NGAY TOÀN BỘ VIEW NHÀ MẪU VINCITY QUẬN 9

DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY KHỞI ĐỘNG TẠI QUẬN 9

SAU SỰ CỐ CHÁY NHIỀU CHUNG CƯ, THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM RA SAO?

 

Với mục đích của Vingroup là khách hàng đến tận hưởng nhà mẫu vincity quận 9 trước khi cọc mua, có quyết định mua và quyết định đi xem thực tế dự án ở quận 9, sau này Vingroup triển khai các dự án Vincity, Vinhomes của mình ở quận 2 , hay quận 7, Nhà Bè… thì khách hàng cũng hoàn toàn dễ dàng được cảm nhận và đi đến các dự án của Vingroup theo các trục đường Võ Chí Công, Võ Văn Kiệt, Xa Lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng… một cách nhanh nhất.

Hình ảnh demo căn hộ vincity quận 9

 

Khu nhà mẫu Vincity ở quận 2 gồm những gì Với diện tích hơn 4 ha, bao gồm khu hành chính của Vingroup, sa bàn, phòng ban ,khu tiếp khách, khu dịch vụ của Vingroup đi kèm, điều đặc biệt là có cả khu phố hệ thống sàn giao dịch bất động sản của Vingroup khoảng 38 sàn, được thiết kế giống như một văn phòng giao dịch cũng gồm sa bàn, phòng tiếp khách, khu vực nhân viên tư vấn ngồi theo phong cách chuyên nghiệp, có diện tích từ 50 m2 đến 200 m2, với quy mô gấp gần 6 lần khu nhà mẫu của Vinhomes Golden River hiện hữu, mang đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ nâng niu từng chi tiết, sự hài lòng vô tận.

Giá của dự án căn hộ vincity quận 9

Thông tin căn hộ Vincity quận 9 Vị trí: Bao bọc bởi trục đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, ra bờ sông Đồng Nai Giá bán: 700 triệu trở lên Diện tích: 39 m2 trở lên Tiện ích: hoàn hảo gồm bệnh viện , trường học, hồ bơi, bến du thuyền, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quảng trường….

Tuy nhiên để nhận được mức giá chính xác nhất cũng như view từng căn hộ quý khách hàng vui lòng liên hệ với azhomes.vn để nhận được bảng giá chi tiết và chính sách căn hộ mới nhất nhé.


KINH DOANH

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
Copyright © 2018 https://azhomes.vn. Kênh Đầu Tư Nhà Đất - Đối Tác AZ MEDIA | Bản Quyền Tác Giả
Xem bảng giá
Gọi: 0909.339.333
Đăng ký xem bảng giá chi tiết
*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu.
0909.339.333