SÀN BĐS AZ HOMES - Cuộc Sống Thượng Lưu thời 4.0

Điểm danh những tòa nhà cao nhất thế giới - AZ HOMES - Sàn Mua Bán Bất Động Sản Thứ 2 Việt Nam

Điểm danh những tòa nhà cao nhất thế giới

24/04/2018

Sau khi hoàn thành, với chiều cao là 541m bao gồm 104 tầng và một cột ăngten, One World Trade Center đã trở thành tòa nhà cao nhất nước Mỹ. Xin điểm lại những tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay.

One World Trade

 

=> https://azhomes.vn/gia-700-trieu-mua-can-ho-vincity-quan-9-co-hoi-dau-tu-sinh-loi-cao/

=> https://azhomes.vn/can-ho-vincity-gia-re-cua-tap-doan-vingroup/

One World Trade Center, hay còn được mệnh danh là tháp Tự Do, đã trở “nóc nhà mới” của New York sau khi một cột thép nặng 12 tấn được lắp đặt vào đỉnh tòa nhà. One World Trade Center hiện có chiều cao 387m, vượt trên cả công trình Empire State – tòa nhà vốn đang giữ kỷ lục cao nhất New York hiện nay.

Kingdom Tower

Tòa tháp Kingdom Tower ở Jeddah, Ả Rập Xê-út, với độ cao 1.609m. Kingdom Tower sẽ có 12 triệu đơn vị dành cho văn phòng, một khách sạn sang trọng và phần còn lại dành cho nhà ở. Tổng diện tích sàn là 11,6 triệu m2, gồm 275 tầng.

 

Burj Khalifa

Burj Khalifa là một công trình kiến trúc siêu cao, được xây dựng ở “Trung tâm Mới” của Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tòa tháp cao 828m gồm 163 tầng.

Taipei 101

Khởi công xây dựng năm 1999, hoàn tất năm 2004 với kinh phí lên đến 1,76 tỷ USD, Taipei 101 ở quận Xinyi, thành phố Đài Bắc. Tòa nhà này được gọi là Taipei 101 bởi nó có 101 tầng.

Trung tâm tài chính thế giới Thượng Hải

 

=> https://azhomes.vn/du-dai-chung-cao-cap-vincity-quan-9/
Trung tâm Tài chính thế giới Thượng Hải cao 492 m, có tổng diện tích mặt sàn 377.000m2 với 12.000 văn phòng. Các tầng dưới trung tâm là một loạt cửa hàng và trung tâm hội nghị. Các tầng trên cao là khách sạn và tầng trên cùng là nơi ngắm cảnh.

Trung tâm thương mại quốc tế Hồng Kông

Trung tâm thương mại quốc tế (ICC) tại Hồng Kông. Cùng tòa nhà này có khách sạn Ritz-Carlton Hong Kong nằm trên tầng 118, khách sạn này sở hữu từ tầng 102 đến tầng 118 với tổng cộng 312 phòng nhìn ra cảnh quan hải cảng và thành phố.

 

Tháp đôi Petronas

Tháp đôi Petronas, hay Petronas Towers, là tên một cao ốc tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tòa tháp đôi này hiện nay là tòa tháp đôi cao nhất thế giới. Chiều cao đến nóc của tòa nhà là 403 m, cao 88 tầng.

Willis Tower

Willis Tower, trước kia là Sears Tower, là một nhà chọc trời ở Chicago, Illinois. Tòa tháp này có 108 tầng theo các đếm tiêu chuẩn, dù chủ tháp đếm cả nóc chính là tầng thứ 109 và penthouse cơ khí là tầng thứ 110. Khoảng cách đến nóc tòa tháp là 442 m tính từ cửa vào phía Đông.

Trung tâm tài chính quốc tế Quảng Châu

Trung tâm tài chính thế giới Quảng châu tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Tòa tháp, cao 437,5m, do công ty kiến trúc Wilkinson Eyre của Anh thiết kế.

Tòa tháp và khách sạn quốc tế Trump

Tháp nằm bên bờ sông Chicago cao 423m ở vị trí đỉnh và cao 356m ở vị trí mái. Số tầng là 96. Hoàn thành năm 2009. Tòa tháp này còn có khách sạn, không gian bán lẻ, spa, khu đỗ xe, khách sạn, khu quản lý.


KINH DOANH

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
Copyright © 2018 https://azhomes.vn. Kênh Đầu Tư Nhà Đất - Đối Tác AZ MEDIA | Bản Quyền Tác Giả
Xem bảng giá
Gọi: 0909.866.569
Đăng ký xem bảng giá chi tiết
*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu.
0909.866.569