SÀN BĐS AZ HOMES - Cuộc Sống Thượng Lưu thời 4.0

Những điểm đáng chú ý của dự án Vincity quận 9 - AZ HOMES - Sàn Mua Bán Bất Động Sản Thứ 2 Việt Nam

Những điểm đáng chú ý của dự án Vincity quận 9

11/03/2018

Tập đoàn Vingroup cho ra mắt sản phẩm Vincity Quận 9 nằm trong chuỗi thương hiệu Vincity nhằm hướng đến số đông người tiêu dùng đang có nhu cầu mua nhà bình dân. Tuy vậy, chuỗi thương hiệu Vincity Quận 9 và Vincity sẽ được thiết kế hoàn hảo với vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ, đẳng cấp đảm bảo giá trị và chất lượng cuộc sống an cư lập nghiệp cho người dân sinh sống nơi đây.

Xem thêm: CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 – PHONG ĐỘ LÀ NHẤT THỜI ĐẲNG CẤP LÀ MÃI MÃI

Cùng hệ thống dự án Vincom, Vinhomes khác của Vingroup, những dự án thuộc chuỗi thương hiệu Vincity như Vincity Quận 9 đều được nghiên cứu xây dựng tại những vị trí đẹp, kết nối ngoại khu hiện đại.

Đây là dự án được Vingroup ưu ái, đầu tư, quản lý công khai chắc chắn bởi gắn liền với danh tiếng của tập đoàn. Nhằm mang đến môi trường sống hoàn hảo cho cư dân, những dự án chung cư giá rẻ Vincity như Vincity Quận 9 được nghiên cứu tạo nên thiết kế đẹp, hoàn thiện và ấn tượng với đầy đủ những tiện ích.

Các địa chỉ chọn lựa xây dựng Vincity như Vincity Quận 9 đều đã có cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kinh tế, xã hội đầy đủ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư mang đến những căn hộ tại vị trí tầm view đẹp, hệ thống giao thông đầy đủ, các tiện ích ngoại khu thiết yếu đều được bố trí.

Khi sinh sống tại đây, mọi tiện ích nội khu và ngoại khu được đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của cư dân. Vingroup tạo mọi điều kiện giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi, hiện đại với chuỗi tiện ích nội khu từ trung tâm thương mại đến các phòng gym, phòng sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí,…

Ngoài ra, cư dân nơi đây sẽ có một không gian sống xanh sạch đẹp với diện tích lớn và mật độ xây dựng thấp, khu vực vui chơi ngoài trời và công viên cây xanh. Vì vậy, cư dân sẽ có một cuộc sống an lành, hạnh phúc khi sinh sống tại Vincity Quận 9 và Vincity.

Những ai có thu nhập thấp rất dễ chọn lựa nhà ở phù hợp với nhu cầu của mình tại Vincity Quận 9 và Vincity, bởi giá căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng nên khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với kinh phí của mình. Tại chung cư Vincity Quận 9 và Vincity, chủ nhân căn hộ sẽ có tầm view tốt, nâng cao giá trị và lợi ích của mình với những căn hộ được phân chia tại vị trí đẹp.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHUỖI DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 VÀ VINCITY?

So với các dự án khu chung cư tầm trung, Vicncity có những đặc điểm vượt trội hơn hẳn và là thương hiệu nhà ở nổi bật, đang được nhiều người chọn lựa. Vincity Quận 9 và Vincity với uy tín từ chủ đầu tư cùng vị trí dự án được nghiên cứu chọn vị trí đẹp, dễ phát triển cùng hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng hiện đại. Mặt khác, để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi cư dân sinh sống tại đây, chủ đầu tư còn tập trung thiết kế chuỗi hệ thống tiện ích nội khu đầu tư hiện đại, liên kết vùng rộng rãi.

Vincity với Vincity Quận 9 sẽ là sự lựa chọn căn hộ hoàn hảo, phù hợp với môi trường sống xanh, sạch đẹp, mang đến cảm giác thoải mái ngay giữa nội đô hiện đại và là một trong số những dự án nhà ở giá rẻ có chất lượng hiện nay. Vào cuối năm 2017, Vingroup sẽ chính thức triển khai dự án căn hộ Vincity Quận 9 và Vincity. Đây là dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ mang lại nhiều lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.


KINH DOANH

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
Copyright © 2018 https://azhomes.vn. Sàn Bất Động Sản Thứ 2 Việt Nam - Đối Tác AZ MEDIA | Bản Quyền Tác Giả
Xem bảng giá
Gọi: 0968 11 66 22
Đăng ký xem bảng giá chi tiết
*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu.
0968 11 66 22