SÀN BĐS AZ HOMES - Cuộc Sống Thượng Lưu thời 4.0

Quy hoạch dự án Vincity quận 9 của Vingroup có gì hấp dẫn - AZ HOMES - Sàn Mua Bán Bất Động Sản Thứ 2 Việt Nam

Quy hoạch dự án Vincity quận 9 của Vingroup có gì hấp dẫn

29/01/2018

Theo chúng tôi nhận thấy tiềm năng của Dự án Vincity Quận 9:

Thứ 1: Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 sẽ là một bất động sản trọng điểm ở khu phía Đông TP.HCM, sẽ tạo ra một Làn gió mới vào phân khúc Căn hộ, Nhà phố và Biệt thự cuốn hút – cao cấp – hiện đại – không gian sống Xanh – đầy đủ các tiện ích đẳng cấp.

>QUY HOẠCH DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 CỦA VINGROUP CÓ GÌ HẤP DẪN

>SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 SẮP RA MẮT

>KHÔNG GIAN XANH CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

Thứ 2: Quy hoạch của dự án Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 thuộc chủ quyền của tập đoàn Vingroup. Theo như hiện nay, tập đoàn Vingroup đang bắt đầu triển khai nhiều Dự án cao cấp tại TP.HCM, điển hình như Dự án Vinhomes Central Park với tòa tháp landmark 81 nằm trong top 10 thế giới về chiều cao, sắp sửa tới đây Vingroup sẽ triển khai thêm 2 dự án cao cấp ven sông là Vinhomes Ba Son (Đang bàn giao ) và Vinhomes Khánh Hội. Theo như nhận định của Những chuyên gia trong giới BĐS thì 2 quy hoạch cao cấp này đều nằm ở vị trí đắc địa tại khu đất vàng ở Quận 1 và Quận 4 TP.HCM. Vì thế khi Vincity Quận 9 được Vingroup đầu tư xây dựng, chúng ta có thể yên tâm dự án về Khu đô thị Xanh quy mô 280ha tại Quận 9 này sẽ là một điểm nhấn quan trọng ở khu vực phía Đông, đồng thời sẽ kích cầu cho giá BĐS tại Quận 9 tăng lên rất nhiều.

Thứ 3: Khu Dự án Vincity Quận 9 sẽ nằm trên Tuyến Quy hoạch cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Thời gian đến trung tâm Hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2 sẽ mất chưa đến 20p. Quận 9 thuộc khu phía đông Tp.HCM, là nơi cửa ngõ giao thương hàng hóa giữa 3 vùng kinh tế trọng điểm Tp.Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Đồng Nai. Hiện nay Khu vực Quận 9 đang phát triển rất mạnh trong lĩnh vực quy hoạch và cơ sở hạ tầng cũng như Bất động sản Nhà ở đang tăng mạnh, điển hình trong năm 2015 hàng loạt Những căn hộ lớn được đầu tư từ Những công ty BĐS uy tín như: Park Riversdie, Villa Park, Mega Village, Meaga Ruby…,

Tính kết nối khoảng từ cuối năm 2018 – 2020 toàn bộ đường hạ tầng phát triển đồng bộ và đi vào hoạt động bao gồm các Quy hoạch huyết mạch của Thành phố về SẮT – KHÔNG – THỦY – BỘ cộng thêm quy hoạch thành phố xanh – Vincity Quận 9 của Tập đoàn Vingroup hoàn thành thì chắc chắn khu đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ là tâm điểm bất động sản nóng nhất, điển hình là Quận 9 – KHU VỰC TIỀM NĂNG TẠI KHU PHÍA ĐÔNG.


KINH DOANH

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
Copyright © 2018 https://azhomes.vn. Kênh Đầu Tư Nhà Đất - Đối Tác AZ MEDIA | Bản Quyền Tác Giả
Xem bảng giá
Gọi: 0909.339.333
Đăng ký xem bảng giá chi tiết
*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu.
0909.339.333