SÀN BĐS AZ HOMES - Cuộc Sống Thượng Lưu thời 4.0

Sức hút của dự án Vincity quận 9 sắp ra mắt - AZ HOMES - Sàn Mua Bán Bất Động Sản Thứ 2 Việt Nam

Sức hút của dự án Vincity quận 9 sắp ra mắt

29/01/2018

Ngay khi dự án VinCity Quận 9 được thông qua, từng cơn nóng sốt từ một khu đất vốn dĩ êm ả ít người để mắt tới bỗng chốc được người ta đổ xô đi tìm kiếm khiến những căn hộ trở nên đắt giá dù giá rao bán của chủ đầu tư khá khiêm tốn.

1. Chủ đầu tư của dự án VinCity Quận 9, cái tên luôn được đón chào:


Việc biến một khu đất tại thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh thành một bãi đất trống để phù phép thành một khu dự án nhà ở có sức lôi cuốn cộng đồng phải kể tới công sức của Vingroup. Hiếm có tập đoàn
Nhiều điểm nhấn bất động sản mang thương hiệu từ chủ đầu tư khiến những dự án tiếp theo như dự án VinCity Quận 9 của nào sở hữu những khu đất giá trị và những dự án lớn thuộc hàng khủng như Vingroup.tập đoàn Vingroup nhận được nhiều chú ý. Với một loạt các dự án khủng và mức ảnh hưởng của mình trong ngành bất động sản, Vingroup vừa tạo nên tầm vóc thương hiệu, vừa tạo nên sức bật danh tiếng cũng như độ tin cậy của mình.

2. Dự án VinCity Quận 9 lớn khủng nhưng giá cạnh tranh:


Từ khi vẫn còn trên ý tưởng và chỉ mới ra mắt hé lộ những thông tin ban đầu, dự án VinCity Quận 9 được đánh giá là thuộc dự án bất động sản phân khúc trung cấp. Những dự án tầm trung thường có sự phù hợp về mức tài chính cho những hộ gia đình sinh sống tại quận 9 vừa muốn dành tiền tập chung vào làm ăn khiến những căn hộ giá bình dân trở nên vô cùng hút khách. Vì thế, theo thống kê, những căn hộ vừa tầm tiền chiếm tỉ trọng lớn trong tổng lượng bán và là lý do khiến giới bất động sản, giới đầu cơ rất quan tâm.
Trên thực tế, nhiều tranh cãi xung quanh liên quan đến sự mất giá của các tòa nhà và căn hộ chung cư dù chưa được một cơ quan nào phân tích đúng và chính xác song không thể phủ nhận vị trí mơ ước khiến giá trị của chúng trở nên khác biệt hơn. Các điểm nóng về lượng người thuê, mua nhà và số lượng dân cư tăng mạnh trong những năm gần đây khiến những dự án như dự án VinCity Quận 9 dễ trở nên nóng hơn. Sóng ngầm trong việc thuê mua nhà cũng vì thế tăng cao. Chỉ bằng việc chi trả một số tiền nhỏ và chi trả dần những lần tiếp theo, chủ nhà đã có thể sở hữu một căn hộ thuộc dự án VinCity Quận 9.

3. Sức hút của dự án VinCity Quận 9 có thể đứng vững.


Dự án VinCity Quận 9 nằm trong khu vực nội thành cách trung tâm chính khoảng 7 km theo xa lộ Hà Nội. Dự án được bao bọc bởi hai con sông lớn khiến người dân sống tại đây dễ dàng được hưởng không khí trong lành tự nhiên bên cạnh hệ thống cây xanh trong mặt bằng tòa nhà chung.
Quận 9 thuộc phía đông của thành phố hiện đại sầm uất, vì thế, việc kết nối cư dân với giao thông đường bộ có sẵn và tuyến thủy buýt, cư dân với các vùng lân cận không mất nhiều thời gian. Điểm nhấn này là nền tảng cho mối quan hệ về tính kinh tế, thương mại. Đây là điểm bất kỳ ai cũng dễ nhận ra nhưng chưa thấy hết giá trị tiềm tàng của nó.

4. Tiện ích của dự án VinCity Quận 9 mang tiêu chuẩn về đẳng cấp


Nếu chưa biết tới các tiện ích khác khi sở hữu một căn hộ tại dự án VinCity Quận 9 thì quả rất thiếu sót. Những điểm nóng trong bất động sản không nhiều và rất hiếm các dự án vẫn còn tạo ra tầm ảnh hưởng khi được đưa vào sử dụng khoảng vài năm, song dự án VinCity Quận 9 lại được đầu tư khá cao cấp. Điểm nổi bật của dự án VinCity Quận 9 là các căn hộ thông minh tiện ích cùng mặt bằng phù hợp. Thật khó để có thể tìm ra những khiếm khuyết thừa thãi nào trong thiết kế của dự án VinCity Quận 9 này.
Tiện ích sinh hoạt chung của khối cộng đồng cũng là một điểm nóng hấp dẫn khi dự án VinCity Quận 9 được đầu tư hệ thống siêu thị, hệ thống chăm sóc sức khỏe, hệ thống trường học xứng tầm quốc tế và tổ hợp vui chơi phù hợp với giới trẻ cùng hệ thống công viên bể bơi, cây xanh đẹp mắt.
Bạn luôn muốn sống là làm việc tại một nơi có nhịp sống năng động với môi trường nhân sinh quan tuyệt vời. Vậy thì dự án VinCity Quận 9 đúng là lựa chọn lý tưởng của bạn và gia đình mình. Một chút hiện đại một chút bình dị sẽ khiến cuộc sống trở nên thăng hoa và đa dạng màu sắc hơn. Không có quá nhiều thời gian nếu bạn muốn đặt chỗ trước cho một căn hộ ưng ý tại dự án VinCity Quận 9.


KINH DOANH

TIN TỨC – SỰ KIỆN

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN

Ngân hàng

NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VN
NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Ngân hàng

NGÂN HÀNG VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
QUÂN ĐỘI

Ngân hàng

QUÂN ĐỘI
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NHÀ TP.HCM
Copyright © 2018 https://azhomes.vn. Kênh Đầu Tư Nhà Đất - Đối Tác AZ MEDIA | Bản Quyền Tác Giả
Xem bảng giá
Gọi: 0909.339.333
Đăng ký xem bảng giá chi tiết
*Chúng tôi cam kết không làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu.
0909.339.333